DỪA SÁP SỢI DẦM SỮA ĐÁ
*Nguyên liệu
- 50g dừa sáp sợi Vicosap
- Đá viên hoặc đá bào tùy thích
- 20ml sữa đặc
- Đường cát
- Đậu phộng
*Cách chế biến
Bước 1: Cho dừa sáp sợi Vicosap, sữa đặc, đường cát vào ly
Bước 2: Cho đá vào trộn đều
Bước 3: Rắc đậu phộng vào và thưởng thức
DỪA SÁP SỢI VICOSAP DẦM TRÁI CÂY
*Nguyên liệu
- 50g dừa spas sợi Vicosap
- 50g sữa đặc
- Đường cát
- Đá bào hoặc đá viên tùy thích
- Đậu phộng rang, vài lá húng lủi
- Trái cây các loại tùy thích
*Cách chế biến
Bước 1: Cho trái cây đã cắt nhỏ, đá vào dĩa trộn đều
Bước 2: Cho dừa sáp sợi Vicosap lên trên mặt
Bước 3: Rắc đậu phộng và húng lủi vào trang trí
SINH TỐ DỪA SÁP SỢI VICOSAP
*Nguyên liệu
- 50g dừa sáp sợi
- 20ml sữa đặc
- 40ml sữa tươi không đường
- Đậu phộng, bánh quế
*Cách chế biến
Bước 1: Cho dừa sáp sợi, sữa tươi, sữa đặc vào cối xay
Bước 2: Cho đá vào xay nhuyễn
Bước 3: Đổ ra ly và thưởng thức
SINH TỐ DỪA SÁP SỢI VICOSAP & DÂU TÂY
*Nguyên liệu
- 50g dừa sáp sợi Vicosap
- 2 - 3 quả dâu tây
- Đường cát
- 20ml sữa đặc
- 50ml sữa tươi không đường
- Húng lủi
*Cách chế biến
Bước 1: Cho sữa tươi, sữa đặc, dừa sáp sợi Vicosap vào cối xay
Bước 2: Cho dâu tây và đá vào xay nhuyễn
Bước 3: Đổ ra ly, trang trí và thưởng thức
BÁNH FLAN DỪA SÁP SỢI VICOSAP
*Phần 1: Làm caramel
Bước 1: Cho 90g đường cát và 5ml nước
Bước 2: Cho caramel và dừa sáp sợi vào hũ bánh flan
*Phần 2: Làm hỗn hợp flan trứng
Bước 1: Đập 06 quả trứng trong đó 03 quả lấy lòng đỏ
Bước 2: Cho 500ml sữa, 90g đường cát và 10ml vanila vào hồn hợp trứng và khuấy đều
Bước 3: Bật nóng bếp và cho hỗn hợp vào khuấy đều
Bước 4: Lọc hỗn hợp qua rây để có phần flan trứng mềm mịn
Bước 5: Đổ hỗn hợp vào hũ caramel và dừa sáp sợi
Bước 6: Hấp bánh từ 40 - 45 phút
Bước 7: Giữ lạnh 4 tiếng và thưởng thức
TRÀ SỮA TRÂN CHÂU DỪA SÁP SỢI VICOSAP
*Phần 1: Làm trà sữa
Bước 1: Ủ 30g hồng trà với 100ml nước sôi
Bước 2: Dùng 50ml cốt trà pha với 50ml sữa tươi và 30ml nước đường
*Phần 2: Nấu trân châu topping dừa sáp sợi
Bước 1: Cho 100g trân châu làm sẵn vào nước đang sôi, nấu trong 25 - 30 phút
Bước 2: Trộn trâu châu đã nấu với dừa sáp sợi làm topping
*Phần 3: Làm trà sữa dừa sáp
Bước 1: Cho hỗn hợp topping dừa sáp sợi và trân châu vào ly
Bước 2: Thêm đá vào ly và rót trà sữa vào
Bước 3: Khuấy đều và thưởng thức
SỮA CHUA DẦM DỪA SÁP SỢI VICOSAP VÀ TRÁI CÂY
*Nguyên liệu
- 02 hũ sữa chua
- 02 bịch sữa tươi
- 01 hũ sữa đặc
- 300ml nước sôi
- 100ml nước lọc
- Trái cây tươi cắt sẵn + nho khô
- 50g dừa sáp sợi
*Cách chế biến
Phần 1: Làm sữa chua
Bước 1: Cho 02 bịch sữa tươi vào thau lớn hoặc ca nhựa, tiếp tục cho sữa đặc và sữa chua vào
Bước 2: Cho 300ml nước sôi vào khuấy đều
Bước 3: Tiếp tục cho thêm 100ml nước sôi để nguội
Bước 4: Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi tan hoàn toàn
Bước 5: Cho hỗn hợp sữa vào hũ đựng và đem ủ nước ấm
Bước 6: Đậy nắp lại, phủ khăn lên và ủ sữa chua trong 08 tiếng
Phần 2: Làm sữa chua dầm dừa sáp sợi và trái cây
Bước 1: Cho đá vào ly và đổ 01 hũ sữa chua nhỏ vào
Bước 2: Để trái cây đã cắt nhỏ lên
Bước 3: Cho thêm 01 hũ sữa chua vào
Bước 4: Để dừa sáp sợi và nho khô lên trên cùng
Bước 5: Trang trí và thưởng thức
DỪA SÁP SỢI DẦM XOÀI
*Nguyên liệu
- 50g dừa sáp sợi Vicosap
- Xoài cắt nhỏ
- Đá viên hoặc đá bào tùy thích
- Sữa chua
*Cách chế biến
Bước 1: Cho dừa sáp sợi và sữa chua vào ly dầm đều.
Bước 2: Cho xoài đã cắt nhỏ và đá vào.
Bước 3: Rắc đậu phộng lên và thưởng thức.
BÁNH KHOAI MỠ CHIÊN NHÂN DỪA SÁP SỢI
*Nguyên liệu
- 300g khoai mỡ
- 100g bột năng
- 100g bột bắp
- 50g đường
- 50g sữa đặc
- 40ml sữa tươi không đường
- Dầu ăn
- Dừa sáp sợi Vicosap
*Cách chế biến
Bước 1: Lấy khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, sau đó cắt nhỏ và hấp hoặc luộc khoảng 20 phút. Khi khoai chín cho vào tô rồi dùng nĩa tán nhuyễn.
Bước 2: Lấy khoai mỡ đã nghiền mịn vào tô, cho thêm bột năng, bột bắp, đường, sữa đặc đã chuẩn bị sẵn vào và dùng tay trộn đều cho đến khi hỗn hợp bột mịn.
Bước 3: Tiếp theo, lấy màng bọc thực phẩm bọc bột kín lại rồi ủ bột 30 phút.
Bước 4: Sau khi ủ bột đủ 30 phút, bạn xoa tay với một ít bột năng để chống dính rồi chia bột, cho thêm dừa sáp sợi vào làm nhân và nặn bánh thành hình như ý muốn.
Bước 5: Bật nóng bếp cho bánh vào chiên và thưởng thức.
BÁNH MÌ SANDWICH DỪA SÁP SỢI VICOSAP
*Nguyên liệu
- 01 hũ dừa sáp sợi VICOSAP
- 200g các loại hạt khô, ngũ cốc
- 01 vài lát bánh mì sandwich
*Cách thực hiện
Bước 1: Cho hai lát bánh mì ra đĩa
Bước 2: Mở hũ Cơm dừa sáp sợi, quét một ít dừa sáp sợi lên mặt bánh
Bước 3: Rắc hạt ngũ cốc lên đều mặt bánh
Bước 4: Thưởng thức
BÁNH KHOAI LANG CHIÊN NHÂN DỪA SÁP SỢI VICOSAP
*Nguyên liệu
- 300g khoai lang
- 100g bột năng
- 50g đường
- 50g mè đen
- 50g dừa sáp sợi Vicosap
- Dầu ăn
*Cách chế biến
Bước 1: Khoai lang cắt khoai thành từng miếng nhỏ. Tiếp đến, hấp khoai khoảng 15 phút với lửa vừa để khoai chín mềm.
Bước 2: Sau khi hấp xong, lấy khoai cho vào tô, dùng nĩa tán nhuyễn. Tiếp đến cho bột năng và đường vào tô khoai, rồi rót từ từ 100ml nước lọc vào, vừa rót vừa nhào trộn đến khi các nguyên liệu quyện thành khối dẻo mịn, sờ không dính tay.
Bước 3: Tạo hình bánh và cho dừa sáp sợi vào làm nhân.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, dầu ăn đun nóng cho bánh vào chiên.
Bước 5: Thưởng thức.
Xem thêm: TOP 5 NHỮNG MÓN NGON TỪ DỪA SÁP
Mọi thắc mắc về Dừa sáp xin liên hệ với Vicosap tại:
- CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA SÁP CẦU KÈ
- Địa chỉ: 253/5, Ấp 2, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
- Hotline: 0917 837 577 - 0916 539 439
- Mail: cokcauke@gmail.com
- Website: https://vicosap.vn/
- Xem thêm các sản phẩm chế biến từ dừa sáp tại https://duasapvicosap.com/
Vicosap